Sim Số Đẹp Mê Linh

Sim Số Đẹp Mê Linh được chứng nhận là thương hiệu uy tín nhất Việt Nam về thị trường sim số đẹp, và được được khách hàng tin tưởng khi mua sim số đẹp. Website: https://www.sodep.vn/

Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau như thế nào?

Kiểm tra tài khoản vinaphone trả sau là giải pháp nhanh chóng và vô cùng tối ưu đối với các thuê bao đang sử dụng hình thức thanh toán cước phí trả sau của nhà mạng này. Việc làm này cũng sẽ giúp bạn có thể quản lý và cân đối chi tiêu số dư trong tài khoản một cách hợp lý nhất.

f:id:simsodepmelinh:20181124124605j:plain

Vậy kiểm tra chi tiết cước trả sau vinaphone như thế nào? Thao tác thực hiện ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Sim số đẹp Mê Linh nhé!

Các cách kiểm tra thông tin tài khoản vinaphone trả sau

Tra cứu cước trả sau vinaphone qua đầu số 9889

 • Cú pháp tin nhắn: CUOC gửi 9889

Khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống vinaphone sẽ gửi về số điện thoại của quý khách hàng các thông tin chi tiết, bao gồm:

 • Cước phí trong tháng tính đến trước ngày kiểm tra là 1 ngày.

(Cước phát sinh bao gồm cước thuê bao và chưa bao gồm cước gói)

Ví dụ: Nếu bạn kiểm tra cước phí vào ngày 21/11 thì cước phí mà bạn nhận được tính đến ngày 20/11

 • Cước nợ trước: là cước phí mà thuê bao còn nợ của tháng trước đó.

Cách xem tài khoản thuê bao trả sau vinaphone theo tháng

 • Cú pháp tin nhắn: CUOC tháng gửi 9889

 

f:id:simsodepmelinh:20181124124529j:plain

Cú pháp này dùng để kiểm tra cước thuê bao khi hết tháng.

Ví dụ, muốn biết tổng số tiền cước mình phải trả trong tháng 11, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: CUOC 11 gửi 9889

Thao tác trực tiếp trên bàn phím để kiểm tra tài khoản trả sau vinaphone

 • Cách này chỉ áp dụng cho các thuê bao đã đăng ký tài khoản EZPay.
 • Thao tác trực tiếp trên bàn phím: *101#Gọi

Chi tiết cước phí đã sử dụng, cước nợ trước và số dư trong tài khoản EZPay sẽ được hiện thị trên màn hình di động của bạn.

 • Có một điểm vô cùng đặc biệt với những thuê bao đã đăng ký Ezpay, đó là bạn có thể dùng thẻ cào điện thoại để dễ dàng thanh toán cước trả sau của mình.

XEM THÊM: VinaPhone cho các chủ thuê bao đăng ký chuyển mạng giữ số trực tuyến

Cách kiểm tra thông tin tài khoản vinaphone trả sau qua website

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: vinaphone.com.vn
 • Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản Vina Portal. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, có thể đăng ký bằng số điện thoại của mình. Nếu chẳng may bạn không nhớ mật khẩu của mình, soạn tin nhắn MK gửi 333 để lấy lại.
 • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, tại thanh menu, bạn chọn “TRA CỨU CHI TIẾT CƯỚC” và chọn tháng mà mình muốn tra cứu.
 • Bước 4: Click vào phần xem chi tiết.

Sau khi thực hiện 4 bước trên, quý khách hàng đã có cho mình thông tin chi tiết nhất về cước phí của thuê bao mình đang sử dụng để có một kế hoạch chi tiêu và sử dụng hợp lý nhất.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà mỗi chủ thuê bao sẽ có thể  lựa chọn được cho mình một cách thực hiện khác nhau để có được những thông tin chi tiết nhất về thông tin thuê bao trả sau vinaphone.

THÔNG TIN BÊN LỀ: Chất lượng mạng 3G/4G của VinaPhone vượt chuẩn Việt Nam

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản vinaphone trả trước

Với những khách hàng đang sử dụng hình thức thanh toán trả trước của nhà mạng Vinaphone, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua phần tiếp theo của bài viết để có thể kiểm tra số tiền hiện có trong các loại tài khoản của mình.

Những chủ thuê bao di động Vinaphone và Ezcom cần hết sức lưu ý. Bởi bên cạnh 2 tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi thì thuê bao Vinaphone còn có các loại tài khoản dung lượng data, tài khoản tin nhắn SMS,..Biết được cách kiểm tra từng loại tài khoản sẽ giúp bạn đỡ nhầm lẫn giữa các tài khoản khác nhau.

Kiểm tra tài khoản vinaphone trả trước bằng cách thao tác trực tiếp trên bàn phím

 • Khi thực hiện kiểm tra thành công, chủ thuê bao trả trước sẽ biết được số dư tài khoản gốc, tài khoản KM, và KM2 của mình.
 • Cú pháp: *101#Gọi

Nếu muốn kiểm tra tất cả các loại tài khoản trả trước của nhà mạng, bạn có thể thực hiện cú pháp: *111#OK, sau đó làm theo hướng dẫn:

 • Chọn phím 1: Kiểm tra số dư tài khoản bằng tiền mặt.
 • Chọn phím 2: Kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại trong gói cước.
 • Chọn phím 3: Kiểm tra số tin nhắn miễn phí trong gói
 • Chọn phím 4: Kiểm tra dung lượng truy cập internet miễn phí của các gói cước.
 • Chọn phím 5: Kiểm tra tài khoản lưu trữ.

Nhà mạng Vinaphone sẽ trừ số dư trong tài khoản lần lượt theo thứ tự như sau:

 • Khi gọi điện và nhắn tin tới các thuê bao VNPT: trừ lần lượt DK1 >> tài khoản DK2 >> tiếp đến tài khoản KM1 >> KM2 >> KM. Khi hết số dư trong các tài khoản này thì nhà mạng mới trừ đến tài khoản chính của quý khách.
 • Khi gọi điện đến thuê bao di động Mobifone: trừ lần lượt tài khoản DK1>> tài khoản KM >> cuối cùng là tài khoản chính.
 • Khi liên lạc quốc tế và ngoại mạng: Nhà mạng trừ trực tiếp tài khoản KM >> tài khoản chính
 • Khi truy cập internet: trừ lần lượt tài khoản data. Tùy từng gói cước, với những gói cước không giới hạn dung lượng, chủ thuê bao sẽ không mất thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào cả. Nhưng đối với các gói cước có giới hạn dung lượng thì cước phí phát sinh sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

XEM THÊM: Mua sim 4g vinaphone ở đâu tốt nhất ?

 

Các cách thanh toán cho thuê  bao trả sau Vinaphone mới nhất năm 2019

Chắc chắn đối với những khách hàng đang sử dụng hình thức thanh toán trả sau, vấn đề thanh toán cước hàng tháng luôn luôn được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, vì điều kiện công việc bận rộn, nhiều chủ thuê bao không thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng để thanh toán. Trong trường hợp này, có thể lựa chọn thực hiện theo một trong số các cách làm sau:

Đến trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone

 • Chắc hẳn người dùng di động không còn xa lạ với hình thức thanh toán cước vô cùng phổ biến này. Chỉ cần đến chi nhánh, hoặc điểm giao dịch của VNPT trên toàn cuốc, nhờ nhân viên hệ thống kiểm tra chi tiết cước trả sau vinaphone và in hóa đơn để thanh toán.

Thanh toán cước trả sau vinaphone qua tài khoản Ezpay

Để thực hiện thanh toán thành công cước phí theo cách này, chủ thuê bao cần phải đăng ký dịch vụ Ezpay theo cú pháp:

 • EZPAY gửi 9888

 

f:id:simsodepmelinh:20181124124631j:plain

Hoặc truy cập vào websit: ezpay.vinaphone.com.vn (với điều kiện đã có tài khoản Vinaphone Portal)

Khi đã đăng ký thành công, cách này cho phép chủ thuê bao trả sau có thể thanh toán cước phí hàng tháng bằng cách nạp thẻ cào, giống với các thuê bao trả trước.

 • Cách thức thanh toán đơn giản như sau: Sau khi đã kiểm tra thông tin thuê bao trả sau vinaphone, biết được cước phí cần phải thanh toán, bạn chỉ cần mua thẻ nạp và tiến hành nạp theo cú pháp:

*188*0*Mã thẻ#OK

- Số tiền còn dư lại khi nạp thẻ sẽ không bị mất đi mà vẫn vẫn được lưu lại trong tài khoản Ezpay để tiếp tục thanh toán cho những lần tiếp theo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

- Trong trường hợp muốn kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản Ezpay, bạn chỉ cần thao tác trực tiếp: *188#OK. Hệ thống sẽ tự động báo về toàn bộ cước phí còn lại trong tài khoản của bạn.

Tham khảo thông tin sim số: https://medium.com/@simsodepmelinh_41844

https://pinterest.com/simsodepmelinh/

 

Thanh toán cước phí trả sau qua dịch vụ EzBank

Đây là dịch vụ liên kết giữa nhà mạng Vinaphone và các ngân hàng để giúp các chủ thuê bao có thể thực hiện thanh toán cước một các nhanh chóng, và dễ dàng nhất.

Các bước thực hiện lần lượt như sau:

 • Bước 1: Vào website: vinaphone.com.vn
 • Bước 2: Trên thanh menu, lựa chọn mục “Thanh toán”

Tại đây, nhập số điện thoại cần thanh toán cước, đồng ý với các điều khoản, và click vào ô “Tiếp tục thanh toán”.

 • Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán, và chọn ngân hàng bạn sử dụng để thanh toán.
 • Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản internet banking để hoàn tất các bước trong quá trình giao dịch.

Với cách này, bạn có thể thanh toán cho bất kỳ thuê bao di động vinaphone nào, chỉ cần có số điện thoại của thuê bao cần thanh toán là có thể dễ dàng thực hiện các bước mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Cách thanh toán phí trả sau qua ví điện tử Momo

Hình thức thanh toán này cũng đang được rất nhiều khách hành sử dụng, đặc biệt là chủ thuê bao đang sử dụng Maxsim Vinaphone, bởi ứng dụng này đã được tích hợp sẵn trong sim.

Ngoài ra, với các thuê bao chưa tích hợp dịch vụ này, cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản:

 • Soạn tin: MOMO gửi 9024

f:id:simsodepmelinh:20181124124650j:plain

Tin nhắn được gửi về từ tổng đài sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải ứng dụng một cách đơn giản nhất.

Hoặc, những khách hàng đang sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS, có thể vào app store và CH Play (đối với khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android) để tải ứng dụng.

Khi đã tải thành công ứng dụng Momo về thiết bị di động, bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo
 • Bước 2: Từ màn hình, chọn “Thanh toán hóa đơn”
 • Bước 3: Chọn tiếp “Điện thoại” >> “Trả sau Vinaphone”

Trong bước này, bạn cần nhập chính xác số điện thoại di động mà bạn đang muốn thanh toán cước phí. Sau đó, kiểm tra lại một lần nữa cho chắc chắn trước khi tiến hành bước tiếp theo.

 • Bước 4: Xác nhận thanh toán

Chỉ qua vài bước thực hiện đơn giản, bạn không chỉ có thể thanh toán cước phí trả sau cho thuê bao của mình, mà còn có thể thanh toán cho bạn bè, người thân. Tiết kiệm thời gian mà lại không cần phải mất công đi lại. Vô cùng tiện lợi phải không nào?

Trong bài viết là những thông tin chi tiết nhất về cách kiểm tra tài khoản vinaphone trả sau dành cho tất cả quý khách hàng. Mong rằng những thông tin này sẽ thật sự hữu ích và giúp tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời giúp các bạn có được một kế hoạch sử dụng các khoản chi tiết hợp lý nhất. Xin cảm ơn!

THAM KHẢO THÊM: Click ngay